Coffee.Saigon's profile at Vietcetera. | Vietcetera
Billboard banner
Coffee.Saigon
Contributor

Coffee.Saigon

Coffee.Saigon hiện là một blogger tự do và thích khám quá các quán cà phê ở Sài Gòn.

Thành lập instagram @coffee.saigon từ cuối tháng 7 năm 2020 với mục đích chia sẻ lại những trải nghiệm của bản thân đến người đọc ở từng quán cafe đã đi qua.

Với hy vọng phần nào thúc đẩy được tình yêu cà phê của người dân Việt dành cho nước nhà. - Mong ước sẽ được chia sẻ thêm nhiều quán cafe ở nhiều tỉnh thành khác trên khắp cả nước. Mang lại những trải nghiệm khách quan nhất đến đông đảo người theo dõi dưới góc nhìn của một blogger chứ không phải 1 reviewer.

Phong cách chia sẻ lại trải nghiệm của Coffee.Saigon sẽ xoáy vào 3 điểm chính ở mỗi quán cafe bao gồm: 1 bài viết về không gian tổng thể của quán, 1 bài viết về những góc decor xinh xắn bên trong và 1 bài chia sẻ về những món nước đặc trưng. Với hy vọng sẽ mang lại cái nhìn đầy đủ và chi tiết nhất cho người đọc cũng như những ai đang có ý định đến quán.

Coffee.Saigon is a freelance blogger and a coffee aficionado, who enjoys hunting for spots across Saigon serving not only the best coffee but offering the best atmosphere as well.

Coffee.Saigon, whose Instagram account has already reached 47.7k followers, hopes to spread the love for locally sourced and made coffee to Vietnamese and expats alike. He takes his followers on a journey of coffee discovery around the bustling city, shares his experiences and gives recommendations of his favorite drinks and food from the menu.